Sat08082020

Last update04:32:39 AM GMT

Hội thảo khoa học Kinh nghiệm quản lý nước và bài học VACI2018

There are no translations available.

NgàIMG_7872_Copyy 4-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học Kinh nghiệm quản lý nước và bài học. Chủ trì Hội thảo có ông Dr. MunHyun RYU - Viện Hợp nhất K-water, Hàn Quốc và ông Nguyễn Đức Lương – Đại học xây dựng Quốc gia, Việt Nam, với 4 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

Hội thảo khoa học Giám sát mô hình chất lượng nước VACI2018

There are no translations available.

IMG_8648_CopyNgày 4-3-2018 , trong khuôn khổ tuần lễ nước quốc tế Việt Nam - VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề:” Giám sát mô hình chất lượng nước”. Chủ trì Hội thảo có ông Ali Saleh - Phó giám đốc và giáo sư, Viện nghiên cứu môi trường ứng dụng Texas, Hoa Kỳ và Dale Fenn - Môi trường, Khoa học, Công nghệ và Y tế (ESTH), Đại sứ quán Hoa Kỳ, với 6 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ và Việt Nam.

Hội thảo khoa học Vận hành hồ chứa và đập an toàn VACI2018

There are no translations available.

Ngày 4-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra hội thảo khoa học với chủ đề: “Vận hành hồ chứa và đập an toàn”. Chủ trì Hội thảo có Tiến sĩ Kyung-Taek YUM, - Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc tế về Đập lớn (ICOLD) và Giáo sư Vũ Minh Cát – Hội đập lớn , với 07 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Ấn Độ,Philipin, Trung Quốc và Việt Nam.

Tạo nước ngọt từ nước muối chỉ sử dụng năng lượng mặt trời

There are no translations available.

Hệ thống thử nghiệm phóng to này của công nghệ làm lạnh trực tiếp bằng năng lượng mặt trời của NEWT sử dụng các hạt nano carbon đen chuyển đổi 80% năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt. Kết quả từ một nguyên mẫu đầu tiên cho thấy công nghệ này có thể sản xuất tới 6 lít nước ngọt mỗi giờ trên một mét vuông của tấm pin mặt trời.

'Solarsack' làm sạch nước bằng nhiệt từ ánh sáng mặt trời, rẻ và hiệu quả

There are no translations available.

SolarSack đang được sử dụng ở Uganda.

Sử dụng chuyển động của đại dương để mang lại nước ngọt cho cộng đồng ven biển (P2)

There are no translations available.

Atmocean đang làm việc với kỹ sư Sando Labs Tim Koehler về mô hình tính toán của hệ thống năng lượng sóng. Sau các thử nghiệm trong một bể thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm Haynes của Đại học Texas A & M, hệ thống sẽ được triển khai vào cuối năm ngoài khơi bờ biển Newfoundland để thực hiện vòng thử nghiệm thứ ba sẽ chứng minh nguyên mẫu trong môi trường hoạt động.