Sat08082020

Last update04:32:39 AM GMT

Hội thảo khoa học Dữ liệu vệ tinh trong quản lí nước

There are no translations available.

h7_1Anh Bùi Tuấn Hải, Viện quy hoạch thuỷ lợi trình bày “Nghiên cứu đánh giá các sản phẩm mưa trên vệ tinh và ứng dụng trong quản lý tài nguyên nước ở lưu vực sông Cả, Việt Nam”Chiều ngày 4-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Dữ liệu vệ tinh trong quản lí nước”. Chủ trì Hội thảo có giáo sư Hyongki Lee, Đại học Houston, Mỹ và Tiến sĩ Phạm Nga, Trung tâm Vệ tinh Quốc gia Việt Nam và các chuyên gia đến từ Việt Nam, Úc, Hà Lan với 6 vấn đề được trình bày và thảo luận.

Hội thảo khoa học Thích ứng biến đổi khí hậu ở các lưu vực sông Châu Á

There are no translations available.

Chiều ngày 04-03-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Thích ứng biến đổi khí hậu ở các lưu vực sông Châu Á”. Chủ trì Hội thảo có ông Sangam Shrestha của Viện Công nghệ Châu Á và ông Chusit Apirumanekul Viện Môi trường Châu Á Stockholm tại Thái Lan cùng các chuyên gia đến từ Thái Lan, Pakistan, Úc, Việt Nam với 10 vấn đề được trình bày và thảo luận.

Hội thảo khoa học An toàn đập và vận hành hồ chứa

There are no translations available.

IMG_8561_CopyToàn cảnh hội thảoChiều ngày 4-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “An toàn đập và vận hành hồ chứa”. Chủ trì Hội thảo có tiến sĩ Cương Kiều Nguyên - Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển và chuyên gia đến từ Úc, Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam với 7 vấn đề được đề cập và thảo luận.

Hội thảo khoa học Phát triển nước ngầm bền vững

There are no translations available.

Chiều ngày 4-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Phát triển nước ngầm bền vững”. Chủ trì Hội thảo có Tiến sĩ Adichat Surinkum, Ủy ban điều phối các chương trình khoa học địa chất ở Đông và Đông Nam Á, Thái Lan và PGS.TS Phạm Quý Nhân, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và các chuyên gia đến từ Đài Loan, Kazakhstan, Nga, Úc, Việt Nam với 11 vấn đề được trình bày và thảo luận.

Hội thảo khoa học Nước và mục tiêu phát triển bền vững

There are no translations available.

Ngày 4-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề: " Nước và mục tiêu phát triển bền vững (SDG) ". Hội thảo do Bộ tài nguyên và môi trường chủ trì, với 02 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Liên hợp quốc.

Hội thảo khoa học Triển khai IWRM ở Đông Nam Á (IWRM – Quản lý tổng hợp nguồn nước)

There are no translations available.

Sáng ngày 04-03-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Triển khai IWRM ở Đông Nam Á ( IWRM – Quản lý tổng hợp nguồn nước)”. Chủ trì Hội thảo có tiến sĩ Lê Văn Minh – là chủ tịch Việt Nam về quan hệ hợp tác nước Toàn cầu tại Việt Nam và Giáo sư Nidal Salim - Giám đốc Viện Môi trường Nước và Sức khoẻ tại Thụy Sĩ với 7 vấn đề được đề cập và thảo luận từ các chuyên gia đến từ Đức, Ấn Độ, Parkisxtan, Việt Nam.