Mon01172022

Last update12:30:30 PM GMT

Liên Đoàn Quy Hoạch Và Điều Tra Tài Nguyên Nước Miền Trung Tham Dự Hội Thao Khối Viện – Phân Viện Trung Ương Năm 2020

There are no translations available.

Từ ngày 12/7 đến ngày 14//72020, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Khánh Hòa (số 33 Phan Chu Trinh- Nha Trang) và Trung tâm Tập luyện và Thi đấu thể thao Nha Trang (số 12  Thi Sách - Nha Trang) đã diễn ra “Hội thao Khối Viện – Phân viện Trung ương năm 2020”. Ngày Hội là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm gắn kết giữa các đơn vị trong Khối Viện – Phân viện Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

tt-95-1Ban Tổ chức Hội thao tặng hoa lưu niệm các Đoàn vận động viên tham dự

Tham dự Hội thao có hơn 100 cán bộ, đoàn viên công đoàn đến từ các đơn vị, tổ chức trong Khối tham gia thi đấu ở các nội dung: bóng đá, bóng bàn (đơn nam, đơn nữ), cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi  nam nữ) và nhảy bao bố.

Ngày hội thể thao Khối Viện – Phân viện Trung ương đã trở thành hoạt động thường niên, qua hoạt động này các đoàn viên công đoàn trong Khối được rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên trong Khối.

Đoàn vận động viên của Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung tham dự Hội thao với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình trong thi đấu, góp phần đem lại thành công chung cho ngày Hội. Với những nỗ lực trong thi đấu, Đoàn đã đạt giải Nhì môn cầu lông đơn nam dưới 40 tuổi, giải Nhì môn cầu lông đơn nam trên 40 tuổi và giải Ba môn nhảy bao bố tiếp sức.

Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn vân động viên Liên đoàn tại Hội thao:

 

tt-95-2Ông Nguyễn Quang Huy Phó Liên đoàn trưởng phụ trách thay mặt Ban tổ chức trao huy chương cho bộ môn cầu lông đơn nữ dưới 40 tuổi
 

 

  

tt-95-3

tt-95-4


Newer news items:
Older news items: