NAWAPI

bannerTT_2

Fri05202022

Last update10:59:07 PM GMT

Công đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước tổ chức hoạt động tri ân Ngày thương binh liệt sĩ.

There are no translations available.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), hòa chung không khí cả nước tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc, Công đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã tổ chức Lế tri ân tới thân nhân của các cán bộ, viên chức trong đơn vị, là thương, bệnh binh có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Tới tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Văn Giang, Phó Giám đốc, đại diện Lãnh đạo đơn vị, cùng Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm. Việc làm truyền thống này thể hiện sự biết ơn sâu sắc và lòng kính trọng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha, anh đi trước, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.

Tại buổi Lễ, trong không khí đầm ấm và trang trọng, đồng chí Tống Thủy Nguyên, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã ôn lại truyền thống yêu nước vẻ vang, hào hùng của dân tộc và bày tỏ lòng biết ơn những người con ưu tú đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Cũng nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, ông Nguyễn Văn Giang, Phó Giám đốc đã chia sẻ, hỏi thăm ân cần và gửi chúc sức khoẻ đến thân nhân của các cán bộ, viên chức trong đơn vị là thương, bệnh binh, những người có công với cách mạng, đồng thời trao tặng phần quà góp phần sẻ chia sự mất mát, xoa dịu nỗi đau thương, động viên tinh thần các gia đình cán bộ.

Hoạt động giản dị nhưng thực sự thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị, tổ chức Công đoàn đến thân nhân của các đoàn viên Công đoàn Trung tâm đã hy sinh xương máu, đóng góp công sức vào sự nghiệp giải phóng đất nước, thể hiện truyền thống đạo lý đền ơn đáp nghĩa của dân tộc.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

tt-100

tt-100-2

tt-100-3


Newer news items:
Older news items: