NAWAPI

bannerTT_2

Fri05202022

Last update10:59:07 PM GMT

Hội thảo “Hợp tác Hàn Quốc về công nghệ quản lý nước”

IMG_14681Ông Triệu Đức Huy, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG phát biểu tại Hội thảoSáng ngày 27/4/2016, tại trụ sở, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia (NAWAPI) phối hợp với Tập đoàn Jonghap Manhole Steel Industry (JMS) Hàn Quốc tổ chức Hội thảo “Hợp tác Hàn Quốc về công nghệ quản lý nước”.

ThS. Triệu Đức Huy, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia chủ trì Hội thảo. Hội thảo đón nhận sự tham gia của nhiều đối tác đến từ Hàn Quốc như K-Water, JMS, cùng sự tham gia của nhiều nhà khoa học đến từ một số Trường đại học tại Hà Nội và các đơn vị trong ngành tài nguyên nước.

Tập đoàn JMS là đơn vị có hơn 35 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp hệ thống thoát nước, xử lý nước cống bao, cũng như cung cấp nước của Hàn Quốc.

IMG_1471Phó Tổng Giám đốc TTQH&ĐTTNNQG Triệu Đức Huy phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ThS. Triệu Đức Huy, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, đồng thời giới thiệu chung về tình hình tài nguyên nước và quản lý tài nguyên ở Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc Triệu Đức Huy nhấn mạnh, hợp tác quốc tế là nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia. Trung tâm luôn nỗ lực tăng cường trao đổi, hợp tác, học hỏi kinh nghiệm quản lý tài nguyên nước tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới để áp dụng tại Việt Nam. Với những thế mạnh của hai bên, Phó Tổng Giám đốc Triệu Đức Huy hy vọng thông qua Hội thảo, NAWAPI và JMS sẽ sớm hợp tác trong các dự án cụ thể để góp phần bảo vệ hiệu quả nguồn tài nguyên nước của Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

IMG_1482Ông Kim, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn JMS giới thiệu “Giải pháp sáng tạo cửa cống của Hàn Quốc cho hệ thống thoát nước đô thị” tại Hội thảo.

IMG_1483Đại diện Tập đoàn JMS Hàn Quốc tham dự Hội thảo

IMG_1473

IMG_1472Toàn cảnh Hội thảo

IMG_1485Các đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm

(Hồng Nhung - NAWAPI)


Newer news items:
Older news items: